Thứ Năm, 20 tháng 11, 2014

Có một số lượng các nhà hàng Thái Lan ở Bangkok

Chúng tôi là đại lý Thai Airways trong nhiều năm chuyên cung cấp :


Có một số lượng các nhà hàng Thái Lan ở Bangkok mà tôi rất muốn giới thiệu, cả hai nhà hàng Thái ở sang trọng ngôi nhà truyền thống của Thái Lan trong một loại Fine Dining và nhà hàng Thái Lan trong một môi trường thư giãn. Tất cả các nhà hàng cung cấp hương vị Thái thực, rất thích bởi những người Thái có các món ăn Thái trong cuộc sống hàng ngày, không phải nếm thử mà đã được thay đổi để làm hài lòng lưỡi của người nước ngoài.

Siam Wisdom
       Việc đầu tiên vừa mới được mở gần đây trong lễ hội Songkran ngoái, Siam Wisdom. Nó trình bày các món ăn Thái khôn ngoan, trong một hương vị thật sự của Thái Lan ban đầu. Các dịch vụ và môi trường của Fine Dining là chính xác giống như các nhà hàng chất lượng ngôi sao ở châu Âu. Mọi người sẽ nói "wow" với nhiều món ăn trang trí công phu mà rất hấp dẫn để thưởng thức khi họ truy cập Siam Wisdom.

       Siam Wisdom nằm ở Soi Sawasdee hoặc Soi Sukhumvit 31, mục 4, giống như Oasis Spa. Những người sáng lập là Chef Choompol Chaengprai, các đầu bếp món ăn Thái nổi tiếng từ Iron Chef Thái Lan, người đã lớn lên và tích lũy kinh nghiệm tại một nhà hàng nổi tiếng Thái gọi là Sanguansri, Shakrit Yamnam, một diễn viên nổi tiếng và một chương trình truyền hình của Iron Chef Thái Lan những người yêu nghệ thuật ẩm thực và nhiều bạn bè khác.
       Khái niệm về Siam Wisdom tôi ngưỡng mộ là ý Chef Choompol để chọn thành phần chỉ có chất lượng cao trong khu vực ở Thái Lan để chuẩn bị các món ăn đẳng cấp thế giới. Thành phần kì dị như nấm nấm hoặc cua Alaska sẽ không bao giờ xuất hiện trong trình đơn. Những người đề nghị phải có màu đỏ trứng kiến, citron, rau địa phương, cá con rắn đầu khu vực tìm thấy trong lĩnh vực lúa gạo, tôm sông. Những thành phần này được coi là rất tốt cho các món ăn Thái. Nếu có một số thành phần mà không có sẵn tại Thái Lan trước. Chỉ có các thành phần có thể được sản xuất tại Thái Lan hiện nay sẽ được lựa chọn, chẳng hạn như trứng cá muối từ cá tầm, sô cô la và thịt bò.
       Thực đơn sẽ được điều chỉnh theo mùa. Các thành phần tốt nhất có sẵn trong mỗi mùa giải sẽ được vào danh sách này, giống như các nhà hàng cao cấp ở Pháp và Nhật Bản. Các thực đơn theo mùa mới chính thức được cố định bởi ngày Việc thay đổi may Phật Ngọc
Menu được chia thành ba bộ menu, từ cổ đại, công thức nấu ăn trăm tuổi mà rất hiếm để tìm thấy, Cổ điển, được yêu thương bởi người Thái và người trên thế giới để thực đơn sáng tạo với sự sáng tạo xây dựng và mánh lới quảng cáo.

       Vào mùa hè, tôi sẽ đề nghị để đi xung quanh vào giờ ăn trưa và ra lệnh cho đơn mà tôi xem như một món ăn đặc trưng yêu thích ở đây, "Ka nom Jeen Nam Prik, bún cà ri đậu. Nó có đầy đủ các hương vị với một mùi dễ chịu. Cà ri là siêu mịn, trộn với đậu phộng vàng tôm thẻ chân trắng, nước trái cây cam bergamot, nước chanh, dầu cam bergamot trộn với ớt khô, nước cốt dừa và kem tươi và đường dừa chính hãng. Bún thực sự gây ấn tượng với tôi vì nó là một gốc mì fomented gạo, công thức từ Nakornrajasima, các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, ăn kèm với rau giòn hoặc chiên và chiên ớt khô.

       Bún ăn kèm với tôm bột cát lát dứa là một món ăn cho mùa hè là tốt, nó dày dạn với nướng cà ri chả cá từ cá dao hề trộn với cá thu. Trước khi cố gắng, thêm nước cốt chanh, đường và ớt trong nước mắm. Thậm chí nước mắm được trực tiếp chuyển giao từ nhà máy.
       Tất nhiên, một-phải có món ăn trong mùa hè là gạo trong nước đá. Nước hoàn toàn đã đưa ra một mùi tuyệt vời của hoa nhài và hoa bánh mì, mà là hữu cơ và nước trồng. Món ăn phụ mà không thể bỏ lỡ là một củ cải ngọt giòn chiên đường, ớt xanh nhồi với tôm và phí bảo hiểm kurobuta thịt lợn, tự làm thịt lợn thái lát ngọt từ cao cấp thăn thầu thịt heo, chiên nhỏ bóng mắm tôm từ Klong Kone mắm tôm nhỏ được khuấy động với cá nướng mèo, gốc ngón tay, riềng, cỏ chanh và cam bergamot trong sáu giờ và hành tây nhồi với con rắn lớn đầu cá để trở thành giòn hơn.

       Set menu cổ được phục vụ bởi các khóa học, tôi đề nghị xúc xích bột cá, bột cá được ướp với các loại thảo mộc khác nhau cung cấp cho mùi hương tuyệt vời thơm và hương vị mềm mại, citron và tỏi ngâm những thành phần này được gói trong Ấn Độ lá cây san hô và lá leafbush wildbetal, ăn kèm với xúc xích nướng kiểu Thái trong một lò than hun khói với giòn và dừa khô. Sốt cay Thái Lan, một công thức cổ xưa của ngâm, nước sốt là tốt và kem với mắm tôm nhỏ trong một loại ban đầu từ phía đông bắc có chứa hỗn hợp của cá dory fomented muối và dứa, ăn kèm với một con tôm sông lớn hoặc tôm nước ngọt khổng lồ trong nấu ăn trung bình.
       Nhiều món ăn tùy chọn trong bộ cổ đại cũng có sẵn, ví dụ, bánh giòn Thái với tôm sông thứ. Cassod lá cà ri với thịt bò nướng (hoặc nướng kurobuta thịt lợn), thịt bò muối trong món cà ri nước cốt dừa có vị ngọt từ ruột, lá Bael và nước ép cần tây và một món tráng miệng rất phong cách như mật ong xuất hiện gạo và kem gạo giòn.
       Hoặc bạn có thể chọn các thiết lập cổ điển (1 người có thể thử 8 món ăn, 1 món tráng miệng và bốn mảnh nhỏ của ngọt ngào gọi là Petit Four) phải có là thịt cua và wildbetal lá leafbush với cà ri dán (tất nhiên nó phải là một công thức tự chế bằng Siam Wisdom) trộn với sheatfish và thêm tươi trực tiếp thịt cua ngựa và cũng có gà sa tế trong nước, cà ri bánh cá, thịt trâu massa người đàn ông cà ri (phải cố gắng!), súp tôm cay với dừa trẻ.
       Một ngoạn mục nhất và kỳ lạ phải là tập sáng tạo, bao gồm 6 khóa học. Menu sáng tạo nhất của bộ này là rau gia vị và súp tôm trong một cái nhìn phổ quát, với một mảnh toàn bộ cá con rắn đầu trên một quả bí ngô coulis được luộc và đập tan với bơ và rau gia vị và súp tôm để nó trở thành một món súp nhai . Một là thịt cua ngon nhồi với trứng kiến đỏ, một lựa chọn mùa hè, một phong cách Souffle Thái từ xạ hương dưa trong nước cốt dừa ăn với xạ hương dưa tươi đứng đầu với nước sốt ngọt xạ hương dưa và xuất hiện gạo, Somtam hoặc bầu bí salad với trứng cá muối từ cá tầm chất lượng tuyệt vời từ Đội Cấn Dự án Hoàng gia Inthanon và một con vịt chiên dùi trống confit với chiên ớt đỏ nước sốt cà ri.
       Khun Shakrit là trách nhiệm của món khai vị kiểu Thái và đồ ăn nhẹ tại "Taitoon Bar" trên tầng trệt, chẳng hạn như, người Tây Ban Nha có tapas, một thực đơn ăn nhẹ nên Khun Shakrit cũng có 'Thaipas' như ếch dùi trống với hoa chuối và tỏi, Tubtim Siam cay bưởi salad với sả và rau trộn thịt bò cay với pho mát và taco trong phong cách Mexico.
       Đó là đề nghị để kêu gọi đặt phòng tại 0-2260-7811-2. Thành viên Thẻ tín dụng Citibank, nhà hàng Wisdom Siam giảm giá 15% trên thực đơn bữa ăn tối (01 Tháng Năm - Tháng 31'14).

Chon tại The Siam Hotel
       Địa điểm tiếp theo cũng là một trong những cao cấp. Nhà hàng này được gọi là "Chơn" có nghĩa là một cái muỗng tại The Siam Hotel. Các trang trí là gọn gàng và tốt đẹp trong phong cách cổ xưa nhưng không quá cũ, được trang trí bằng những mảnh của bộ sưu tập đồ cổ trong một ngôi nhà gỗ tếch Thái truyền thống đó là hơn một thế kỷ tuổi và được một lần đến thăm nhiều du khách nổi tiếng thế giới như cựu đệ nhất phu nhân , Jacqueline Kennedy Onassis. Và một ngôi sao Hollywood nổi tiếng người là một trong James Bond 007, Roger Moore.
       Nhà Thái này nằm Sông Chao Phraya, trong một bầu không khí cổ điển mà đã trở thành một nơi dành cho những người trẻ tuổi để đi chơi. Đó là ấn tượng rằng họ có cha mẹ và gia đình của họ để tận hưởng không khí và hương vị tuyệt vời của món ăn Thái Lan đầy đủ hương vị ban đầu, mà không phải là quá nhiều gia vị, thích hợp cho người Thái và khách nước ngoài một lần nữa.
Hướng tới Siam Hotel, từ Rajavithee Road, chỉ cần bỏ qua Krungthon (hoặc Sanghi) cầu và thực hiện một u-turn dưới cầu sau đó rẽ trái đi đường Khao tất cả dọc theo con đường một chiều. The Siam Hotel là ở phía bên trái trước khi đến Sukhothai Palace.
       Các món ăn Thái chữ ký mà bạn không nên bỏ lỡ được nướng thịt bò với nước chấm theo phong cách đông bắc từ một mắt xương sườn Úc nhẹ được gọi là Black Angus, nướng trong một lò than than cho đến khi nó có mùi thơm và dày dạn với một hương vị thật sự của Thái Lan đông bắc nước sốt phong cách ngâm. Và cũng có một menu tên ngắn, xương sườn phụ tùng là dịu dàng và đầy đủ hương vị. Nó được nấu trong nhiều bước, đun nhỏ lửa xương sườn trong kho thịt lợn. Và các thành phần quan trọng cho hương vị quảng cáo mùi hương là mật ong từ hoa nhãn. Khi khách đặt món ăn này, nó sẽ được nướng lại và đứng đầu với nước sốt giàu.
       Các món ăn tiếp theo là thịt cua và wildbetal lá leafbush cà ri thơm với hương vị phong phú của lá leafbush wildbetal nhưng không quá nóng và cay, thêm vào với một mảnh muỗng cua mà bạn có thể thưởng thức mà không cần phải đi xuống phía nam. Cá chim chiên cay cung cấp một miếng ngon của cá chim với hương vị tinh tế dày dạn. Giảm một hương vị cay chiên với rau muống Thái Lan với giá lạnh. Khác nhau từ các nhà hàng khác thường sử dụng rau muống Trung Quốc. Một thân dày của rau muống Thái Lan sẽ không giảm khi chiên nó. Vì vậy, nó vẫn là ngon và giòn.
       Ngoài ra còn có nhiều món khai vị có sẵn, ví dụ, cay bưởi salad trong một nước rõ ràng không có sữa dừa trộn với dừa rang, nước uống, hạt dẻ, hạt điều, hành tây chiên và tỏi, gia vị mì kính salad với tôm biển lớn, cay vịt salad với một rán giòn da vịt và chiên riềng, sả và cam bergamot lá. Và cũng có một menu món ăn như thịt bò và thịt gà cà ri mì cay, mì ăn Pad Thái với tôm, thậm chí các món ăn cơ bản như gỏi đu đủ và gà nướng. Kết thúc với một món tráng miệng Thái phong cách, nước cốt dừa kem với bánh sữa trứng Thái và xoài cao lương.
       Chon Restaurant là một nơi tuyệt vời cho những người thích đem một kinh nghiệm tuyệt vời để những người thân yêu của họ. Nó được mở hàng ngày 11:00-11:00. Ngày thứ sáu đến chủ nhật, đặt phòng trước được yêu cầu bằng cách gọi 0-2206-6999. Nếu không, có một cơ hội mà bạn có thể không trải nghiệm một hương vị Thái chính hãng theo một phòng đầy đủ.
Chơn, The Siam: chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên Thẻ tín dụng Citibank, được giảm giá 10% trên thức ăn duy nhất cho Citibank Ultima, Preferred, Chọn và Thưởng thẻ thành viên (tháng 1 - tháng bảy 31'14).

Hoa hậu Siam tại Huchang Heritage Hotel Bangkok
       Nhà hàng tiếp theo chỉ đơn giản là trang trí theo thiết kế đương đại Thái Lan, nằm cạnh hồ bơi và khu vườn xinh đẹp tại Huachang Heritage Hotel, Phayathai Road bởi Huachang cầu ở quận Pathumwan, Miss Siam Restaurant. Tên có nguồn gốc từ các loài hoa súng Thái Lan đó là đẹp và quốc tế nổi tiếng từ cuộc thi Waterlilly quốc tế trong năm 2007, được tổ chức bởi Waterlily quốc tế và nước Hội Làm vườn (IWGS)
       Ở đây tại Hoa hậu Siam, họ chủ yếu tập trung vào gốc hương vị đầy đủ hương vị của thức chính hãng Thái Lan như món ăn Thái địa phương trong khu vực khu vực. Người nước ngoài chính xác sẽ được trải nghiệm hương vị thật sự ban đầu nóng và nhiều gia vị của ẩm thực Thái.

       Bằng chứng của công thức nấu ăn Thái thực sự là tương ớt tôm và cá thu chiên, trong công thức cổ xưa bằng cách trộn ớt dán ướp với muối biển thay vì nước mắm. Tôm dán từ Chumpon được chọn để ghi để cắt ra hương vị xấu trước khi thực hiện dán ớt, sau đó trộn nước ép từ cam cũ (âm thanh không lành mạnh, nhưng đó là một nước ép từ cam đã được lưu giữ trong một thời gian dài hơn), mang lại nhiều hương vị Sauer với Solanum thái lát và mùa với nước cốt chanh. Cá thu từ Mae Klong là một sự kết hợp hoàn hảo. Và các món ăn kỳ lạ bổ sung có là húng quế nóng chiên nước cốt dừa, chỉ cần nhai một con chim-ớt sau này và bạn sẽ nhận được mồ hôi từ một niềm vui cay!
       Một trình đơn ngon của hương vị Thái Lan thực sự là thịt cua với nước sốt sữa dừa và cá giòn, với nước cốt dừa thơm nhẹ từ một quả dừa thật ép và thêm hương thơm hơn với sả đập tan.
       Nếu bạn thích một món ăn công phu và có chọn lọc, thử đặt hàng một thực đơn "The Chaba" (650 ++) với khẩu hiệu của nó, hương vị các món ăn đầy hương vị trong một lựa chọn đầy đủ. Hãy bắt đầu với món khai vị như mì Thái giòn đó là thực sự giòn theo cách tôi thích, không chỉ là một mì dính, nó được trộn với nước sốt chanh và chất thơm khác và các món ăn miệng-nước Thái truyền thống, nhồi gà trong trứng tart được làm như một món trứng tráng gọn gàng điền vào một hình thức của hội đồng quản trị kiểm tra, và túi vàng chay có nhân hạt sen.
       Tiếp tục với các món ăn khóa học chính từ tập "Chaba" Thái, cay canh tôm với một hương vị mạnh mẽ của súp từ vỏ tôm. Gỏi đu đủ Thái với đậu phộng trong chiếc áo khoác đường, ăn với gà nướng ướp với bột nghệ vàng với một món ăn, phở với dầu tỏi và thịt bò massa người đàn ông cà ri, dấu hiệu cho hương vị thơm ngon của nó. Bí mật là để đun nhỏ lửa cà ri trong một nhiệt độ thấp từ than trắng và thêm hương vị hơn với gừng. Giảm mức độ cay với xào nấm với dầu hào, xào mì kính với thịt cua và sâu bánh cá chiên. Kết thúc set menu của "Chaba" với món tráng miệng Thái đặc biệt của chuối vàng trong nước cốt dừa.

       Có rất nhiều cũng có nhiều món ăn của công thức cổ xưa có sẵn để thử, chẳng hạn như một tập hợp các món ăn được gọi là Hoa hậu Siam bao gồm tôm và cua cuộn mùa xuân, thịt lợn thịt bò và gà sa tế. Và cũng nhồi gốc khoai môn, trong đó bột phải được nhào trộn khi rễ khoai môn là nóng, sau đó thêm nước cốt dừa, nước chanh và muối, một là nhồi xào dán từ tôm sông trong một chảo đồng, cà ri thịt bò với chim ớt từ tự chế cà ri dán, một húng quế nóng được thêm vào để làm cho nó có hương vị mạnh hơn, ướp gia vị nướng món salad thịt bò với nho từ đấu thầu thịt bò Úc và cá chiên đứng đầu với vị ngọt, chua và nước sốt nóng từ nước dứa tươi vắt. Món tráng miệng truyền thống của Thái Lan là trái cây giả deletable, hấp toàn bộ bí ngô với mãng cầu dừa ăn kèm với kem dừa tươi bao gồm lớp trên bề mặt khác nhau để thêm.
       Bạn được mời đến thử hương vị thực sự nóng và cay của món ăn Thái tại Hoa hậu Siam. Mở cửa hàng ngày từ 10:30 - 11 0,30 PM. Để đặt phòng xin vui lòng gọi 02-217 0777. khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên Thẻ tín dụng Citibank, được giảm giá 15% trên A La Carte thực đơn thức ăn duy nhất (Bây giờ - Nov 30'14).

Kalpapreuk
       Khi chúng ta nói về một nhà hàng ẩm thực Thái Lan thực mở tại một nơi cư trú của hoàng gia thực sự có thực đơn hiện đại khác nhau của đồ ăn nhẹ, món ăn chính bao gồm bánh nổi tiếng và món tráng miệng trong một bầu không khí thư giãn ấm cúng cho tất cả mọi người với giá cả phải chăng. Vâng, tôi đang nói về Kalpapruek mà tôi giơ hai bàn tay của tôi cho.
       Kalpapruek lần đầu tiên được thành lập vào năm 1976 tại một nơi cư trú của hoàng gia được gọi là Wang Pramuan thuộc sở hữu của ông Serence Hoàng thân Hoàng tử Bhisadej Rajani trên Pramuan Road, Silom gần Christian College Trường Bangkok. Phu nhân của cô Datchareerat Ratchani (hoặc Khun Ying Lek) là người đầu tiên được đào tạo đầu bếp chuyên sâu và chủ sở hữu của công thức bí mật từ viên tòa án truyền thống ngay từ đầu.
       Nơi rộng rãi với một khu vực đậu xe lớn. Những chiếc ghế có sẵn cả trong nhà và bên ngoài tại khu vườn. Đừng e ngại đến và có một chỗ ngồi một mình vì có rất nhiều món ăn ngon đơn một có sẵn để lựa chọn.

       Một điều đặc biệt là có một thực đơn đặc biệt hàng ngày mỗi ngày trong một tuần. Yêu thích của tôi là một đơn thứ ba, gỏi đu đủ với cơm trắng và cà ri gà ăn ngọt thịt lợn thái lát. Thực đơn đặc biệt vào thứ tư là lúa mì với cà ri đậu, mì gạo trong nước sốt cà ri cá với rau vào thứ Sáu và giòn bánh nhồi với tôm khô dày dạn vào ngày Chủ nhật. Hơn nữa, một đặc biệt thứ hai là mì cà ri Ấn Độ, hôm thứ Năm là gạo với tôm sốt và ngày thứ bảy là thịt bò và thịt gà mataba. Đáng chú ý là tất cả các menu hàng ngày đặc biệt là những người kỳ lạ.
       Món ăn món khai vị ở đây là nổi bật, ví dụ, hấp bánh Trung Quốc Hoặc Jui guoi được làm từ bột gạo Jasmine (tự nghiền và xay) đứng đầu với củ cải ngọt xào, thịt lợn băm và thịt cua, với mặn, Sauer và hương vị ngọt ngào của màu đen nước sốt và chiên bánh củ cải mà cũng được làm bằng bột gạo Jasmine nhưng không có củ cải trộn trong công thức này, chiên trứng và giá đỗ. Đó là một menu đơn giản nhưng ngon miệng.
       Các khác cần phải có một món ăn và menu nhiên là Roti phục vụ với thịt bò màu xanh lá cây và chim ớt cà ri mà đã là một món ăn nổi tiếng trong một thời gian dài, với chiên giòn roti và thơm chim ớt cà ri, thịt lợn có thể thay thế cho những người không ăn -beef. Red vịt nướng cà ri hoặc gà trong nước hoặc thậm chí roti làm bằng sữa đặc có đường cũng là tùy chọn. Đối với cà ri gà màu đỏ, đó cũng là rất ngon thịt gà cà ri đỏ ăn kèm với bún và tiếp theo là món ăn ưa thích của tôi, tôi có để đặt hàng mọi lúc, lưỡi bò hầm ăn với cơm, các mảnh lớn của lưỡi được phục vụ trong cà chua rất kem nước sốt hầm và một món ăn phổ biến, ngon Pad Thái mì dính với tôm.
       Hoặc bạn có thể đặt hàng phức tạp kỳ lạ menu tương ớt. Hãy bắt đầu với muối đen ô liu tương ớt, với thơm ô liu đen muối ướp với muối và ngọt ngào mùi vị, phục vụ với tanh tách, ngọt thịt lợn và rau luộc, cam bergamot thơm tương ớt đó được ướp với nước ép cam bergamot thay vì vôi, thêm xoài liệu với luộc tôm đứng đầu cho tất cả các hương vị chua, mặn và ngọt ăn kèm với cá thu chiên và cá mèo giòn. Bao gồm một bộ thịt bò cay và nhúng cà chua và Chiangmai điển hình trẻ tương ớt ăn kèm với xúc xích miền bắc Thái Lan, thịt heo chiên, giòn tanh tách thịt lợn và gạo nếp nóng.

       Chúng tôi không thể kết thúc câu chuyện của Kalpapruek mà không nói về bánh sô cô la fudge từ một công thức ban đầu của bánh sô cô la fudge được sinh ra ở đây (70 Baht cho mỗi mảnh và 800 Baht cho mỗi một pound). Các kết cấu ánh sáng của bánh đứng đầu với mềm mại và ngọt ngào lận sô cô la khiến nó trở nên không thể cưỡng lại. Hơn bánh bán chạy nhất và món tráng miệng là bánh cà rốt, bánh genua cà phê, bánh cam, bánh việt quất, nho khô cà phê và Éclair trong vani, cà phê và sô cô la hương vị.
       Tôi phải nói rằng đây chỉ là một số trong tất cả các thực phẩm và món tráng miệng đơn tại Kalpapruek. Bạn nên chứng minh nó bằng chính mình. Kalpapruek trên Pramuan đường được mở hàng ngày 08:00-18:00. Tất cả các trình đơn có sẵn tại 11:00. Nó được đóng tại 3:00 vào ngày Chủ nhật. Số điện thoại là 0-2236-4338.
       Các ngành khác của Kalpapreuk là tại Tầng 7, Central World Plaza (Tel. 0-2-613-1359), The tầng 1 của tòa nhà Thủy Ville tại Chidlom (Tel. 0-2658-5565) và Bằng Kalpapreuk tại Trung tâm Thiết kế Cristal (CDC) Giai đoạn 2 (Tel.0-2102-2459). Thăm Kalpapruek gần vị trí của bạn, nhưng nếu bạn muốn tận hưởng một bầu không khí ban đầu, đi đến các chi nhánh đầu tiên trên Pramuan Road.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LIỀN KỀ GREEN PARK VĨNH HƯNG LIỀN KỀ GREEN PARK